Nhận biết màng lọc RO chính hãng là cách đơn giản giúp Quý khách hàng mua màng lọc nước chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nước lọc.

 

Bạn đọc cũng quan tâm:

 

>>>  Kiểm tra máy lọc nước Karofi chính hãng bằng tin nhắn SMS

 

Vai trò của màng lọc RO đối với máy lọc nước Karofi

 

Màng lọc RO có vai trò rất quan trọng, nó được xem như “ trái tim” của máy lọc nước Karofi. Chất lượng nước có đảm bảo độ tinh khiết hay không phụ thuộc vào chất lượng của màng RO.

 

Khi tầm quan trọng của màng lọc RO được khẳng định thì trên thị trường cũng là lúc một số màng lọc RO không có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng chưa được kiểm tra và xác định được bày bán trên thị trường. Thật không may nếu khách hàng nào chọn mua phải những sản phẩm này, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm kém dẫn tới tuổi thọ thấp mà còn có nguy có mang bệnh vào người bởi các chất độc hại chưa được xử lý hết từ trong nguồn nước.

 

Màng lọc RO của máy lọc nước Karofi là màng lọc DOW Filmtec, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đây loại màng lọc chất lượng tốt nhất hiện nay, được NFS khuyên sử dụng.

 

Để bảo vệ lợi ích của khách hàng, giúp đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng khi sử dụng máy lọc nước, Karofi đã đưa ra các phương pháp xác thực màng lọc RO thật giả đơn giản, dễ dàng nhất.

 

Cách xác thực màng lọc nước RO thật giả

 

Không khó khăn để quý khách phân biệt màng lọc RO thật giả, chỉ cần quan sát một chút, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thông qua các dấu hiệu như: tem 7 màu trên màng lọc, tem nhãn trên màng có chữ VOID tác rời, hay cũng có thể phân biệt qua biểu tượng chữ  DOW…

 

Hình ảnh dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách xác thực màng lọc RO chính hãng.

 

 

Để mua màng lọc RO chính hãng với giá rẻ nhất vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02466.750.510 - 0943.030.693