Ngày nay, cây nóng lạnh được sử dụng phổ biến rộng rãi hầu khắp mọi nơi, từ cơ quan, trường học, bệnh viện,…đã giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống một cách đơn giản nhất.

 

Một số sản phẩm cây nóng lạnh được khách hàng ưa chuộng:

 

>>> Cây nước nóng lạnh bình hút HC02W

>>> Máy lọc nước nóng lạnh Karofi tích hợp RO 5 cấp lọc HC300- RO

>>> Cây nước nóng lạnh bình hút HC300W

 

Sự tiện lợi của cây nóng lạnh Karofi trong cuộc sống hiện đại

 

Sử dụng cây nóng lạnh Karofi, bạn không phải quá lo lắng về việc đun nước hay chứa nước nóng khi có khách đến bất chợt, việc đun nước sẽ khiến bạn mất thời gian, lãng phí và điều quan trọng là rất nguy hiểm khi gia đình có trẻ nhỏ. Bạn cũng chẳng phải bận tâm khi nước sẽ bị tái nhiễm khuẩn.

 

 

Cây nước nóng lạnh sẽ phục vụ tự động cho bạn những ly nước mát lạnh vào mùa hè hay những ly nước ấm vào mùa đông bạn có thưởng thức ngay 1 cốc cafe mà không cần phải chờ nước sôi.  Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác và nâng cao hiệu quả công việc.

 

Bạn dễ dàng sử dụng hơn khi muốn pha trà, café hay pha mì ăn liền…Bạn không cần quá bận tâm nhà mình đã đun nước chưa vì cây nước nóng lạnh luôn đảm bảo nguồn nước nóng thường xuyên. Bạn chỉ cần nhấn nút là nguồn nước nóng đã có ngay để bạn sử dụng. Hơn nữa, trong gia đình sử dụng cây nước nóng lạnh dùng bình Karofi  còn tránh được nguy cơ bỏng nước sôi, nhất là cho trẻ nhỏ.

 

 

Các tiêu chí để lựa chọn cây nước nóng lạnh Karofi tốt nhất

 

  -  Có khóa an toàn với trẻ nhỏ

  -  Nhiệt độ làm nóng cao hay độ lạnh sâu thuận tiện với mục đích sử dụng

  -  Độ bền cao, độ ồn thấp

  -  Kiểu dáng phù hợp với không gian ngôi nhà

 

 

Cây nước nóng lạnh Karofi là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các tiêu chí trên

 

Tác dụng của cây nước nóng lạnh dùng bình Karofi

 

  -  Tăng thêm tính sang trọng cho văn phòng công sở hoặc gian phòng khách của gia đình bạn.

  -  Đảm bảo nguồn nước uống hàng ngày của bạn được đun sôi đảm bảo mà không phải mất nhiều công sức đun nấu hoặc dùng những ấm đun nước có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  -  Cây nước nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn và giữ được nguồn nước nóng, lạnh lâu hơn, không mất công bảo quản. Máy được hoạt động tự động, tự ngắt khi đủ nóng hoặc lạnh vì thế nên cây nước tiếp kiệm rất hiệu quả cho người tiêu dùng.

  -  Cây nước nóng lạnh dễ dàng thay thế và sửa chữa.

  -  An toàn khi sử dụng và đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ bởi thiết kế thông minh của vòi nóng.

  -  Bổ sung thêm tính năng làm nước mát, giúp bạn có cả 2 nguồn nước cần thiết cho cuộc sống.

  -  Cải tiến hoàn toàn mới đặt bình chứa nước ngay dưới thân máy giúp người cao tuổi, phụ nữ không còn cảm thấy nặng nhọc.

 

 

 

Theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất Karofi, một cây nước nóng lạnh sử dụng công suất làm nóng là 500W, công suất làm lạnh là 90W. Nhiệt độ nước nóng của cây luôn giữ được ở mức độ cao từ 85 – 95oC, còn nhiệt độ cho nước lạnh ở mức 6 -10oC. Với công suất như vậy, cây nước nóng lạnh là sản phẩm tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Nếu so với sử dụng ấm điện, các thiết bị làm sôi nước siêu tốc, công suất thường cao có thể lên tới 1500W, tiêu thụ điện năng rất lớn. Hay sử dụng tủ lạnh để có được những ly nước mát mùa hè cũng khá tốn kém điện năng cho gia đình bạn.

 

Với công nghệ vượt trội, cây nóng lạnh Karofi ngày nay còn nước tích hợp thêm máy lọc nước giúp cho nguồn nước bạn sử dụng trở nên tinh khiết và an toàn hơn bao giờ hết. Sử dụng cây nóng lạnh tích hợp công nghệ lọc nước RO giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, giải quyết được chi phí phát sinh cũng như diện tích sử dụng trong ngôi nhà của bạn

 

 

Lưu ý cần thiết khi sử dụng cây nóng lạnh Karofi

 

  -  Để tĩnh từ 1-2 giờ sau khi vận chuyển thì mới được sử dụng

  -  Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, hãy đặt nó cách xa tường từ 10-15cm. Áp dụng tương tự với các vật chắn sau khác.

  -  Đây là lưu ý góp phần giúp máy hoạt động ổn định và làm tăng tuổi thọ cho máy, bạn hãy để máy tĩnh từ 1-2 giờ, sau đó mới đưa vào sử dụng.

  -  Vệ sinh và bảo quản cây nóng lạnh

Khi dùng bất cứ vật dụng gì, việc vệ sinh và bảo quản cũng đóng vai trò hết sức quan trọng để thiết bị đó hoạt độngt ốt và bền hơn. Bạn nên thực hiện việc này thường xuyên. Việc vệ sinh  sạch sẽ cây nước nóng lạnh định kỳ không chỉ giúp nó sáng bóng, mới hơn mà còn khiến thiết bị hoạt động trơn tru, không bị bụi trong khi sử dụng. Khi vệ sinh bạn phải nhớ tháo phích cắm ra, vệ sinh khay nước bằng vài mềm  trước rồi vệ sinh các phần khác. Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn, nó có thể phá hủy máy.