Thị trường thiết bị lọc nước vô cùng đa dạng với nhiều sản phẩm có kiểu dáng và tính năng khác nhau. Trước sự đa dạng đó, máy lọc nước thông minh IRO 2.0 vẫn gây sự chú ý đặc biệt đến khách hàng bởi nhiều tính năng vượt trội. Giá bán máy lọc nước thông minh IRO 2.0 là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng có sự quan tâm đến sản phẩm mang lại nhiều tính năng, tiện ích này.

 

Bài viết bạn đọc quan tâm:

 

>>>> Bảng giá bán lẻ máy lọc nước RO Karofi

 

>>>> Bán máy lọc nước Karofi giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

>>>> Máy lọc nước của hãng nào tốt nhất hiện nay

 

Đôi nét về dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 ra mắt thị trường vào năm 2016, là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng máy thông minh Karofi.

 

Các dòng máy lọc nước thông minh của Karofi được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết bị lọc nước này phù hợp với nhiều nguồn nước, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng bởi nhiều tính năng thông minh, đặc biệt, giá bán máy lọc nước thông minh IRO rất phù hợp với với mức thu nhập của người tiêu dùng.

 

Là sản phẩm kế thừa của thế hệ máy lọc nước thông minh IRO 1.1, Máy lọc nước thông minh 2.0 vẫn sở hữu các tính năng như: tính năng tự động sục rửa màng lọc RO tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc nước; tính năng báo thời gian thay thế cấp lõi lọc thông qua bảng điều khiển thông minh; và báo khi nước cấp đầu vào yếu.

 

Điểm đặc biệt của máy lọc nước thông minh IRO 2.0 là có thêm 2 tính năng mới: tính năng báo khi máy bị rò rỉ nước, và tính năng hiển thị chỉ số TDS giúp người sử dụng nắm bắt được chất lượng nước đầu vào và đầu ra của máy lọc, khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng nước trong sản phẩm này. Sự cải tiến thêm tính năng khiến giá máy lọc nước thông minh IRO 2.0 cao hơn 1 chút so với dòng máy thông minh khác. Tuy nhiên, với những giá trị mà nó mang lại cho khách hàng thì đây là mức giá vô cùng hợp lý.

 

Bảng báo giá mua máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

Khác với dòng máy thế hệ cũ, máy lọc nước thông minh 2.0 chỉ bao gồm sản phẩm máy lọc nước có tủ với mức giá như sau:

 

>>>> Máy lọc nước thông minh IRO 2.0, 6 cấp

 

 

 

Giá tham khảo: 6.800.000

 

>>>> Máy lọc nước thông minh IRO 2.0, 7 cấp

 

 

 

Giá tham khảo: 7.200.000

 

>>>> Máy lọc nước thông minh IRO 2.0, 8 cấp

 

 

Giá tham khảo: 7.500.000

 

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0, 9 cấp

 

 

Giá tham khảo:  8.470.000

 

Chú ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi đại lý của Karofi sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng bởi vậy, mức giá máy lọc nước Karofi 2.0 có thể thay đổi.

 

Đại lý phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng Triệu Lâm tại Hà Nội cam kết mang đến giá máy lọc nước thông minh IRO 2.0 tốt nhất cho khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

Để có mức giá ưu đãi nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02466.750.510 -  0943.030.693

 

 

 

Từ khoá được tìm kiếm nhiều:

 

Giá  máy lọc nước karofi 2.0

Giá mua máy lọc nước Karofi 2.0

Giá máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

Báo giá máy lọc nước Karofi 2.0