Hiện nay nhu cầu dùng nước sạch đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong các nhà hàng, khách sạn trở lên cấp thiết hơn lúc nào hết

- Đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm phục vụ khách hàng, thức ăn không bị mất mùi khi chế biến

- Cung cấp nước uống đóng chai với nhãn mác và thương hiệu riêng của từng nhà hàng khách sạn.

- Các nhà hàng khách sạn có thể làm chủ được chất lượng nguồn nước, đảm bảo được an toàn thực phẩm

-  Nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tiếp kiệm được rất nhiều chi phí khi mua nước đóng chai đóng bình ngoài thị trường.

- Ngoài ra với nhãn mác nước uống riêng cho mình thể hiện được đẳng cấp, đặc trưng, hương vị của từng nhà hàng khách sạn cũng như là một hình thức quảng cảo hiệu quả.

 

 

Tầm quan trọng của nước sạch ở nhà hàng và khách sạn

 

  Như chúng ta biết chất lượng nước kém có thể phá hỏng nồi hơi và máy pha cà phê, tạo ra những điểm trên đồ bạc và kính, và có hương vị kém chất lượng trên đồ ăn, thức uống. Hệ thống lọc nước tinh khiết có thể cung cấp một chương trình quản lý chất lượng nước tổng thể cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, từ các cửa hàng cà phê độc lập cho đến các quầy bar, nhà hang quy mô lớn. Hệ thống lọc nước cho nhà hàng, khách sạn có thể được lắp đặt trong nhà ăn, quán cà phê và các cơ sở thực phẩm và nước giải khát khác thuộc mọi quy mô và được kết nối đến máy làm nước đá, hệ thống bài trộn, nồi hơi, máy pha cà phê, máy rửa bát và điểm sử dụng nước uống. Cho dù hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp đặt trước hay sau xây dựng cơ sở kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể thiết kế hệ thống phù hợp với nhu địa hình , và nhu cầu dịch vụ của từng nhà hàng

 

Lợi ích mà hệ thống lọc nước tinh khiết đem lại cho nhà hàng, khách sạn.

 

  -  Hệ thống máy lọc nước tinh khiết đảm bảo được nguồn nước tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  -  Giữ nguyên được hương vị tăng chất lượng của đồ ăn, thức uống. Tạo vị ngọt cho nước, tăng oxy cho nước.

  -  Giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và tốn ít diện tích sử dụng hơn so với nước đóng chai

  - Thể hiện được chất lượng , sự đặc cấp vượt trội cũng như là một hình thức quảng cáo hiệu quả

 

 

Nước đóng chai trong nhà hàng khách sạn

 

Với hệ công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ giúp nước đóng chai đóng bình lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem đến cho bạn những hương vị sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng.

 

 

 

 

-  Với đầu ra đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống máy lọc nước Karofi sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

 

Hình ảnh hệ thống máy lọc nước 1000l/h phục vụ cho nhà hàng

Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi


HOTLINE ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT: 02466 750 510 - 0912 915 936

 

Hệ thống máy lọc nước 1000L cho nhà hàng Hải Sản, Hải Phòng

( Nguồn: http://locnuockarofi.vn )