Căn cứ giúp khách hàng đánh giá máy lọc nước Karofi có tốt không là chất lượng nước sau lọc và những lợi ích mà máy lọc nước Karofi đem lại cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về những tiêu chí trên để tự đưa ra câu trả lời cho mình khi khách hàng còn nghi ngại máy lọc nước Karofi có tốt không?

 

Chất lượng nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi

 

Chất lượng nước sau lọc là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một chiếc máy lọc nước có tốt không. Hiện nay có một số tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước sau lọc được Bộ Y tế ban hành để đánh giá chất lượng nước sau lọc từ Máy lọc nước.

 

 

Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia

 

Trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, máy lọc nước sẽ qua đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyển để kiểm định chất lượng nước đầu ra có đạt tiêu chuẩn, an toàn với sức khoẻ người sử dụng hay không, và chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật gì.

 

Đối với máy lọc nước Karofi cũng vậy, trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, máy lọc nước Karofi đã trải qua cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Viện Sức Khoẻ nghề nghiệp và môi trường và trở thành thiết bị lọc nước đầu tiên trên thị trường đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi.

 

>>>> Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

Những lợi ích mà máy lọc nước Karofi mang lại cho người dùng

 

Mục đích chính của máy lọc nước Karofi nói chung và đối với các dòng máy lọc nước trên thị trường nói riêng là đem lại nước sạch tinh khiết sử dụng để ăn, uống trực tiếp cho mọi gia đình, bảo vệ mọi người khỏi những tác nhân nguyên hiểm đến sức khoẻ có trong nguồn nước sinh hoạt.

 

Để đem lại nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sử dụng để ăn, uống trực tiếp, Karofi đã sử dụng công nghệ lọc nước RO – công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay với màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và được khuyên dùng bởi tổ chức nước sạch thế giới NSF.

 

 

Công nghệ lọc nước RO Filmtec

 

Không chỉ vậy, Karofi còn là thương hiệu tiên phong trên thị trường ứng dụng công nghệ thông minh vào máy lọc nước. Được điều khiển bằng bảng điện tử thông minh, máy lọc nước Karofi được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội giúp khắc phục những yếu điểm từ chiếc máy lọc nước thông thường. Các tính năng mà quý khách có thể được trải nghiệm từ máy lọc nước thông minh gồm:

 

- Tự động xục rửa màng lọc nước RO giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc lên tới 2 năm, tránh tác nghẽn màng lọc, và tiết kiệm một lượng nước thải lên tới 13%.

 

- Tính năng tự động báo thời gian thay thế màng lọc nước giúp người sử dụng biết được chính xác thời gian và lõi lọc nào cần thay thế. Tính năng này giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc cũng như tránh lãng khi khi thay lõi trước thời hạn.

 

- Tự động báo khi nước cấp đầu vào yếu, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

 

 

Bộ vi xử lý thông minh Karofi

 

- Ở máy lọc nước Karofi IRO 2.0 quý khách hàng còn được trải nghiệm 2 tính năng mới là tự động báo khi hệ thống bị rò rỉ nước và tính năng kiểm soát chất lượng nước lọc đầu ra thông qua hàm lượng chất rắn trong nước.

 

Xem thêm: Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 kiểm soát chất lượng nước như thế nào?

 

- Để đảm bảo sản phẩm chính hãng được đưa đến tận tay khách hàng, Karofi trang bị trên mỗi sản phẩm hệ thống xác thực hàng chính hãng thông qua SMS, mã QR code…

 

Quý khách hàng cũng tham khảo: Xác thực máy lọc nước Karofi chính hãng

 

Ngoài ra, Karofi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật luôn sẵn hàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi.