Sau 3 năm đi vào thị trường, Karofi đã được các phương tiện thông tin đại chúng nói đến rất nhiều như 1 hiện tượng mới nổi: bởi tính năng ưu việt và giải pháp vượt trội trong công nghệ lọc nước. Đến nay thương hiệu Karofi đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến và ưa chuộng.

 

Mua máy lọc nước karofi ở đâu tốt?

 

Trong chiến lược phủ thị trường thì máy lọc nước Karofi hiện nay đã được bày bán rộng khắp trong các siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng điện máy, hàng gia dụng, cửa hàng thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước….tại khắp các Quận tại Hà Nội cũng như phủ khắp các tỉnh thành trên toàn Quốc. Việc chọn mua cho gia đình 1 sản phẩm máy lọc nước chính hãng Karofi trở nên thật đơn giản và thuận tiện. Quý khách có thể xem, tham khảo các model máy lọc nước tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý ủy Quyền của hãng tại nơi nào gần nhất.

 

 

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Karofi

 

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn, giới thiệu về sản phẩm miễn phí. Giao hàng, lắp đặt miễn phí tận nơi. Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hoặc Quý khách có thể tự lắp đặt vào hệ thống  máy lọc nước trong gia đình chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

- Tùy vào địa nhà mình Quý khách có thể chọn mua loại máy lọc nước karofi thường, hoặc máy lọc nước thông minh karofi để tận dụng tối đa diện tích và tiện ích khi sử dụng:

(Nếu nhà có không gian tủ bếp còn rộng có thể chọn mua máy Không tủ để thi công trong gầm tủ cho gọn)

-  Phải đảm bảo nguồn nước cấp vào máy lọc nước đủ mạnh, đủ áp lực để máy có thể hoạt động bình thường được: Vị trí Bồn chứa nước đầu vào thường phải ở độ cao trên 3m để tạo sức ép máy bơm

- Các lõi lọc đảm bảo phả được lắp đúng vị trí, đúng thứ tự, đúng kỹ thuật để đạt hiệu suất lọc nước sạch tối đa 

- Đảm bảo các đầu nối nước nguồn vào máy, nước thải, nước vào bình áp được ráp đúng kỹ thuật, không bị rò rỉ nước

- Máy phải được đặt ở vị trí cân bằng, trụ vững, không cập kênh sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu xuất hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

- Lắp đặt máy lọc nước ở vị trí vừa gọn, vừa tiện đường điện, tiện đường nước nguồn, và quan trọng là thuận tiện trong quá trình lấy nước tinh khiết đã được lọc để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày

- Chạy dây dẫn nước, dây điện gọn gàng, vừa đủ, tránh lòng thòng vừa không thẩm mỹ, lại làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.

- Khi lắp xong máy chạy thử: Nước cấp đủ, máy bơm chạy êm, không bị rò rỉ nước tại các đầu nôi là đạt tiêu chuẩn

- Và một điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả các máy khi mới lắp đặt. Nước đầu tiên phải được thải bỏ hết khoảng 3-4 bình áp chưa nước (tương đương tầm 20-30 lít nước) để thải và rửa sạch hết những cặn bẩn, chất than đen trong lõi … Những nước sau đó chúng ta mới bắt đầu sử dụng

- Ghi chú lại ngày lắp máy để có lịch trình thay lõi hợp lý định kỳ, và thường xuyên tùy nguồn nước để nước luôn được lọc sạch tinh khiết và đảm bảo an toàn tuyệt đối