Karofi được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu máy lọc nước thông minh cho ra nước sau lọc tinh khiết, có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Vậy bạn đã biết được máy lọc nước thông minh Karofi tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưa?

 

Xem thêm: 

 

>>>> Mua máy lọc nước Karofi không còn nỗi lo sử dụng hàng giả

 

>>>> Làm thế nào để đánh giá máy lọc nước karofi có tốt không?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi tạo ra nước tinh khiết bằng cách nào?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay – công nghệ lọc nước RO, sử dụng cho mọi nguồn nước đầu vào.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn DOW của Hoa Kỳ. Màng lọc RO Filmtec được tổ chức nước sạch thế giới NSF khuyên dùng.  Màng lọc RO có kích thước chỉ 0.1 – 0.5 nanomet, một kích thước chỉ đủ để các phân tử nước tinh khiết lọt qua. Nhờ áp lực được tạo ra từ máy bơm, các phân tử nước lọt qua màng lọc RO, để lại các tạp chất, vi khuẩn vi rút sẽ theo đường nước thải đi ra ngoài. Sau khi qua màng lọc RO, nước tinh khiết được bổ sung thêm các vi chất, khoáng chất quan trọng giúp tăng cường sức khoẻ cho người sử dụng.

 

 

Máy lọc nước tinh khiết Karofi

 

Máy lọc nước thông minh Karofi trở thành thương hiệu lọc nước đầu tiên trên trường cho ra chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

 

Để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, máy lọc nước thông minh thế hệ mới của Karofi được tích hợp thêm tính năng kiểm soát chất lượng nước đầu ra thông qua chỉ số TDS hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 

Các tính năng vượt trội khác của máy lọc nước thông minh Karofi

 

Không chỉ đem lại nước tinh khiết đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng, sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi quý khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời của máy mang lại mà không bất cứ máy lọc nước RO nào trên thị trường làm được điều đó. Những tính năng thông minh mà máy lọc nước Karofi đem lại cho người tiêu dùng giúp khắc phục nhược điểm của dòng máy lọc nước RO thông thường.

 

 

Máy lọc nước Karofi đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

- Tính năng báo thời gian thay lõi giúp người sử dụng thay lõi lọc đúng thời hạn, tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng nước sau lọc tốt nhất.

 

- Tính năng tự động xục rửa màng lọc RO giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc

 

- Tính năng báo khi nước cấp đầu vào yếu hoặc khi hệ thống bị rò rỉ, giúp ổn định hiệu xuất hoạt động của máy lọc nước cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy lọc.

 

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết Karofi là giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho gia đình.

 

Quý khách tham khảo 2 dòng máy thông minh của Karofi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 

>>>> Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1

 

>>>> Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0