Bổ sung thêm khoáng chất thiết yếu, ổn định và bảo vệ tế bào, giúp duy trì lưu lượng máu bình thường, loại bỏ và ngăn chặn chất thải tích lũy trong tế bào, cải thiện các vấn đề về đường ruột,…đó là những tác dụng  cần thiết và có lợi cho sức khỏe người cao tuổi mà máy lọc nước tinh khiết Karofi mang lại.

 

Máy lọc nước Karofi - Bảo vệ sức khoẻ người cao tuổi

 

Nếu trẻ em như những búp măng non nớt cần được chăm sóc, bảo vệ kĩ càng thì người già cũng không có nhiều khác biệt. Tuổi tác lớn, cơ thể già đi, trí não kém minh mẫn làm cho họ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Việc sử dụng một chiếc máy lọc nước IRO thông minh sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất về vấn đề chăm sóc sức khỏe và độ an toàn cho người cao tuổi.

 

 

Tuổi cao, sức đề kháng yếu sẽ kéo theo nhiều bệnh có thể tấn công người già, trong đó các bệnh về đường tiêu hóa rất dễ gặp. Tuy không gây tử vong nhưng ít nhiều nó cũng làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người cao tuổi than phiền mệt mỏi, không muốn ăn. Nguyên nhân chính ở đây đó là do sự suy thoái dần dần của hệ tiêu hóa do tuổi tác. Người bị mắc bệnh rối loạn đường tiêu hóa cần có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng ăn những đồ ăn chứa nhiều axit, bên cạnh đó cũng nên kết hợp với tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

 

 

Hãy cải thiện những điều đó ngay từ bây giờ bằng việc sử dụng nguồn nước sạch, không chỉ tinh khiết mà còn cung cấp thêm những chất khoáng cần thiết cho cơ thể mà máy lọc nước Karofi mang lại. Cơ thể người cao tuổi thường có hệ miễn dịch kém, không còn đủ khả năng để chống lại vi khuẩn, virus tấn công từ bên ngoài vào. Nhưng với nguồn nước sạch từ máy lọc nước Karofi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

 

Một vấn đề nữa là người cao tuổi hay lo lắng khi sử dụng những thiết bị với công nghệ hiện đại, nhất là các nút điện tử hay là thời gian cần thay lõi để đảm bảo nguồn nước sạch. Với máy lọc nước gia đình Karofi thì điều đó trở nên dễ dàng hơn và vẫn đảm bảo với nguồn nước luôn sạch, tinh khiết. Những người cao tuổi chỉ cần vặn vòi nước đơn giản là đã có nước để sử dụng, không cần đun nấu gì và cũng không có thêm bất kỳ thao tác nào nữa.  Bên trong máy lọc nước IRO thông minh Karofi  sẽ tích hợp hệ thống cảm biến thông minh và tích nước chứa trong bình áp cao để đảm bảo rằng chúng hoàn toàn sạch sau khi lọc.Với những trường hợp có báo đèn ở bộ vi mạch thì người cao tuổi cũng có thể phát hiện ra nhanh chóng và báo cho con cháu hoặc nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật để xử lý. Tất cả thông qua 1 hệ thống đèn báo nên rất thuận tiện cho sử dụng.

 

 

 

Những lợi ích của việc dùng máy lọc nước tinh khiết Karofi cho người cao tuổi

  -  Giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn.

  -  Loại bỏ chì từ nước sinh hoạt trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

  -  Nước được xử lý qua máy lọc nước RO Karofi sẽ cho ra dòng nước tinh khiết, mà chi phí thấp hơn nhiều so với nước đóng chai.

  -  Uống nước được xử lý qua máy lọc nước sẽ bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

  -  Chỉ cần một máy lọc nước sẽ cung cấp đủ nước sạch, lành mạnh để phục vụ cho sinh hoạt gia đình như nấu ăn, nước uống ...

  -  Máy lọc nước uống ngay làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa tới hơn 33% .

  -  Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng người cao tuổi. Máy lọc nước cung cấp nước sạch người cao tuổi tăng cường hệ thống miễn dịch.

  -  Máy lọc nước loại trừ hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

 

 

Karofi khẳng định rằng với sản phẩm máy lọc nước RO thông minh Karofi không chỉ người già mà kể cả những em nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng