Nước máy được coi là nguồn nước sinh hoạt tương đối sạch, đã qua xử lý, cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, nước máy có phải loại nước phù hợp sử dụng để uống trực tiếp mặc dù đã qua đun sôi hay không?

 

Xem thêm:

 

>>>> Có phải máy lọc nước nào cũng cho ra nước uống trực tiếp?

 

>>>>  5 lý do bạn nên sử dụng máy lọc nước RO gia đình Karofi

 

Nước máy đun sôi có uống trực tiếp được không?

 

Đã qua phương pháp xử lý công nghiệp, nước máy được coi là nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt. Tuy nhiên, một hiện thực đang diễn ra hiện nay là nguồn nước máy cũng đang có dấu hiệu ô nhiễm do nhiều nguyên nhân khác nhau (chủ yếu là do quá trình dẫn nước tới các hộ dân xảy ra sự cố đường ống). Để sử dụng nước máy cho hoạt động sinh hoạt, nhiều hộ gia đình đã sử dụng đến phương pháp xử lý thô để đem lại chất lượng nước đảm bảo.

 

 

Nước máy có uống trực tiếp được không?

 

Thêm vào đó, phương pháp đun sôi nước chỉ giúp nước loại bỏ được các loại vi khuẩn trong nước, còn các loại chất rắn hoà tan, chất vô cơ.. không thể bị loại bỏ. Nước đung sôi sau một thời gian nhiệt độ của nước giảm xuống dưới 60 độ, là môi trường phù hợp cho sự tái nhiễm khuẩn trong nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng.

 

Vì vậy, có thể kết luận rằng, không nên sử dụng nước máy đun sôi để uống trực tiếp.

 

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi loại bỏ tạp chất trong nước máy

 

Sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp Karofi là giải pháp hiệu quả giúp biến nước máy thành nước tinh khiết uống trực tiếp, không cần phải đun sôi.

 

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec có khả năng loại bỏ tạp chất trong nước máy ở cấp độ phân tử. Các loại vi rút, vi khuẩn, lượng clo dư, và các loại ion kim loại cũng bị loại bỏ sau khi qua màng lọc RO. Nước máy sau khi được lọc bằng máy lọc nước Karofi có thể uống trực tiếp được ngay mà không cần đun sôi.

 

 

Máy lọc nước thông minh Karofi 1.1

 

Không chỉ lọc sạch tạp chất trong nước máy, máy lọc nước Karofi còn có thể sử dụng để biến các nguồn nước đầu vào khác nhau trở thành nước tinh khiết uống trực tiếp.

 

Cho đến thời điểm này, Karofi vẫn là chiếc máy lọc nước đầu tiên trên thị trường có chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống trực tiếp, tiêu chuẩn nước sử dụng cho ăn uống cao nhất hiện nay.

 

Ngoài ra, những tính năng vượt trội từ dòng may loc nuoc thong minh karofi sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị ngay tại nhà. Không chỉ góp phần giúp chất lượng nước sau lọc tốt nhất, tính năng thông minh còn góp phần