Cây nước nóng lạnh Karofi với nhiều tiện ích đem lại cho khách hàng, là loại cây nóng lạnh được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bạn đọc cũng quan tâm:

 

>>>> Cây nước nóng lạnh Karofi có tốt không?

 

>>>> Máy lọc nước sử dụng cho văn phòng

 

>>>> Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi 2.0

 

 

 

 

Tư vấn lựa chọn cây nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Để lựa chọn cây nước nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay, quý khách hàng cần đưa ra các tiêu chí đánh giá.

 

1. Lựa chọn cây nóng lạnh phụ thuộc vào công nghệ làm nóng lạnh nước

 

Hiện tại trên thị trường, cây nước nóng lạnh bao gồm 2 dòng chính:

 

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử: Khả năng làm nước nóng lạnh của cây nóng lạnh này bị hạn chế với nhiệt độ nước lạnh thấp nhất là 15 độ, và nhiệt độ của nước nóng ở mức cao nhất là 80 độ. Cây nước loại này có độ bền không cao, vì vậy có giá khá rẻ trên thị trường. Ưu điểm khi mua cây nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử là được trang bị thêm ngăn đựng cốc vô cùng tiện lợi.

 

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block: có giá đắt hơn so với loại làm lạnh bằng chip điện tử do có độ bền cao và và năng làm nóng, lạnh nước tốt hơn. Đối với cây nóng lạnh sử dụng block, nhiệt độ khoang lạnh thấp nhất là 5 độ và khoang nóng cao nhất đạt ngưỡng 95 độ. Khả năng giữ nhiệt của loại này cũng tốt hơn với khoang bảo quản nhiệt độ.

 

2. Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào tính năng

 

Tính năng của cây nóng lạnh là tiêu chí khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn. Một cây nước nóng lạnh tốt nhất trên thị trường khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

 

Một trong những tính năng nổi trội của cây nước nóng lạnh hiện nay và tích hợp thêm bộ lọc RO. Với 5 cấp lõi lọc, cây nước nóng lạnh tích hợp RO đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết, loại bỏ những mối đe doạ sức khoẻ tới từ nguồn nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, cây nóng lạnh RO thường có giá cao hơn so với các loại khác.

 

>>>> Cây nước nóng lạnh tích hợp RO HC3000RO

 

3. Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào thiết kế

 

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ đáp ứng được thiết kế an toàn cho người sử dụng, tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ khi lấy nước nóng.

 

Với một sản phẩm sử dụng cho văn phòng, phòng khách… một thiết kế sang trọng, bắt mắt cũng sẽ là điểm cộng để quý khách hàng đánh giá về một cây nước nóng lạnh tốt.

 

>>>> Cây nước nóng lạnh Karofi HC02 thiết kế chuyên dụng cho văn phòng, công sở

 

4. Nên chọn cây nước nóng lạnh có nguồn gốc xuất xứ

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn cung cấp cây nước nóng lạnh, vì vậy, không có lý do gì để quý khách hàng lựa chọn một sản phẩm không cung cấp rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quý khách hàng nên lựa chọn cây nước được cung cấp từ những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường để đảm bảo sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

5. Chỉ chọn mua cây nước nóng lạnh ở địa chỉ uy tín

 

Quý khách hàng nên chọn mua cây nước nóng lạnh ở những nhà phân phối uy tín. Bởi chỉ những nhà phân phối uy tín mới cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Một địa chỉ uy tín sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh phù hợp với nhu cầu, cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển cũng như lắp đặt tại nhà, thi hành các chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

 

Công ty TNHH Triệu Lâm - Địa chỉ uy tín phân phối cây nước nóng lạnh Karofi

 

Karofi – cây nước nóng lạnh tốt nhất trên thị trường

 

Thương hiệu Karofi không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt khi đưa ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, hướng tới nhu cầu, đặc biệt là các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước thông minh.

 

Cây nước nóng lạnh Karofi đáp ứng được các tiêu chí về một sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường:

 

- Làm nóng – lạnh nước nhanh chóng bằng block, chỉ trong 10 phút, khả năng làm lạnh sâu. Giữ nhiệt tốt trong thời gian dài.

 

- Cây nóng lạnh Karofi có thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ với khoá an toàn ở vòi nóng. Sản phẩm an toàn với mọi đối thương sử dụng

 

- Tính năng tự ngắt điện khi nhiệt độ của nước đạt tới ngưỡng ( nhiệt độ nước bên khoang lạnh là 5 độ, khoang nóng là 95 độ) giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

 

- Cây nóng lạnh RO Karofi sử dụng bộ lọc RO loại bỏ hoàn toàn virut, các tạp chất trong nước, tạo nước đầu ra tinh khiết, có thể uống được ngay không cần đun sôi.

 

- Với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh Karofi giúp không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.

 

Với nhiều tiện ích thông minh mang lại cho khách hàng, cây nước nóng lạnh Karofi là ưu tiên lựa chọn số 1 hiện nay đối với người tiêu dùng.

 

Đại lý phân phối thiết bị lọc nước Karofi:

 

Công ty TNHH Triệu Lâm

 

Địa chỉ: Số 26/154, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

 

Điện thoại: 02466.750.510 -  0943.030.693

 

Email: maylockarofi@gmail.com

 

Website: http://locnuockarofi.vn

 

 

Từ khoá tìm kiếm:

 

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất trên thị trường

 

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

 

Cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay

 

Tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất