Nếu trước đây tiêu dùng còn cảm thấy lo lắng về chất lượng nước uống trực tiếp sau khi qua máy lọc nước, thì giờ đây, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi uống từ trực tiếp từ máy lọc nước Karofi bởi tính năng kiểm soát chất lượng nước đầu ra được tích hợp trong máy lọc nước thông minh Karofi 2.0.

 

Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi sử dụng công nghệ lọc RO – công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, với cấu tạo lỗ lọc khoảng 0,1 – 0.5 nanomet, máy lọc nước Karofi có khả năng lọc tạp chất trong nước ở cấp độ phân tử. Nước sau khi qua màng lọc RO được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hoá học, hữu cơ, các loại vi sinh, vi khuẩn trong nước. Thêm vào đó, bộ phận các lõi lọc tinh có chức năng bổ chung các vi chất quan trọng, chất khoáng, diệt khuẩn và ngăn ngừa sự tái nhiễm khuẩn làm cho chất lượng nước đầu ra tốt hơn cho sức khoẻ.

 

 

Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

 

Đem lại chất lượng nước lọc đầu ra đáp ứng các chỉ tiêu về lý hoá, sinh theo quy định của Bộ Y tế sau khi trải qua các cuộc kiểm nghiệm chặt chẽ được thực hiện bởi Viện Sức Khoẻ Nghề nghiệp và Môi Trường, Karofi trở thành thương hiệu máy lọc nước đầu tiên trên thị trường được cấp giấy chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết ( QCVN 6 – 1: 2010/BYT).

 

>>>> Xem thêm: Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

Với chứng nhận tiêu chuẩn trên, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng nước uống trực tiếp từ máy lọc nước Karofi mà không cần phải lo lắng chất lượng nước.

 

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 kiểm soát chất lượng nước sau lọc

 

Để giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng chất lượng nước sau lọc tốt nhất, Karofi cho ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO 2.0 với tính năng khiểm soát chất lượng nước lọc đầu ra thông qua màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS( chỉ số chất rắn hoà tan trong 1 thể tích nước).

 

 

Màn hình cảm ứng Karofi giúp kiểm soát chất lượng nước sau lọc

 

Xem thêm: Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 kiểm soát chất lượng nước như thế nào?

 

Các chất rắn như chì, asen, mangan, sắt… được tìm thấy khá nhiều trong nước sinh hoạt và là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm đối với sức khoẻ tiêu dùng, đặc biệt là căn bệnh ung thư. Màn hình TDS sẽ hiển thị chỉ số TDS trong nước sau lọc ở mức độ cho phép, an toàn cho người sử dụng. Khi chỉ số TDS vượt quá giới hạn cho phép, máy sẽ phát ra cảnh báo cho người sử dụng thông qua còi báo và đèn Led tích hợp trên máy.

 

Sử dụng may loc nuoc Karofi là giải pháp cung cấp nước uống trực tiếp an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình.