Cuộc sống tiện nghi, an lành, đảm bảo an toàn sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu để máy lọc nước Karofi đồng hành cùng bà con sinh sống tại các khu chung cư. 70% cơ thể người là nước, mọi hoạt động của con người hầu hết đều liên quan ít nhiều đến nước, mỗi ngày cơ thể con người cần nạp 2 - 2,5l nước, việc uống đủ nước mang lại nhiều lợi ích quan trọng nhằm đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh.

 

 

 

Máy lọc nước Karofi- Giải pháp lọc nước hoàn hảo cho khu chung cư

 

“Nước là vô tận, không bao giờ cạn” - quan niệm sai lầm này đã dẫn đến việc lãng phí nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Thêm nhiều tác nhân khác như dân số gia tăng, sự phát triển kinh tế và biến đổi khí hậu, nguồn nước sạch đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt, kéo theo đó là nguồn nước ô nhiễm xuất hiện ở nhiều khu vực.

 

 Các loại máy lọc nước sử dụng cho khu chung cư

 

>>> Máy lọc nước thông minh Karofi

>>> Máy lọc nước giếng khoan

>>> Máy lọc nước cho Toà nhà - Biệt thự

 

Y học đã chứng minh rất nhiều bệnh đem đến cho con người đều xuất phát từ một nguyên nhân: đó chính là sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh hay bị nhiễm bẩn. Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên - Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Cũng theo đánh giá tổng hợp của Bộ, hằng năm có gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.

 

Ở Hà Nội, nguồn nước sinh hoạt cấp cho một số khu tập thể, chung cư (kể các các chung cư cao cấp) đang ở trong tình trạng báo động, nơi thì bị mạch nước thải chảy thẳng vào bể, nơi thì bị nước nguồn nhiễm bẩn ngấm qua bể ngầm bê tông… dẫn đến nguy cơ gây các bệnh ngoài da, mắt, mũi, họng… ngày càng cao, không những ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân mà còn gây ấn tượng không tốt với người dân về loại hình nhà ở chung cư – một xu hướng đang rất được thịnh hành thời nay.

 

Những mẫu vật bị “biến đổi” do hậu quả từ nước sinh hoạt ô nhiễm được cư dân thu thập

 

Đơn cử, sau vụ người dân ở chung cư thuộc địa phận Mỹ Đình tố chủ đầu tư cung cấp nước nhiễm thạch tín cao vượt mức cho phép, hay vụ cư dân ở khu chung cư ở thuộc một dự án ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng kêu cứu vì phải dùng nước sinh hoạt bị bẩn, đục như nước cống.

 

 

Thấu  hiểu được nỗi lo thường trực đó, Karofi đã mang đến cho bà con giải pháp hoàn hảo cho mọi người, đó là máy lọc nước tinh khiết Karofi. Với máy lọc nước Karofi mọi người có thể an tâm về chất lượng cũng như tính đảm bảo an toàn về sức khỏe của chính mình và gia đình. Các máy lọc nước Karofi hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại cho cơ thể như cặn bẩn, rỉ sét, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn, nấm, …

 

Những đặc điểm nổi trội nhất của máy lọc nước Karofi

 

  -  Khả năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

  -  Khả năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

  -  Khả năng tạo  tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

  -  Khả năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể giúp cơ thể phòng ngừa và chữa trị những căn bệnh khác nhau.

  -  Với các máy lọc nước IRO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.

  -  Khả năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

 

 

 

Sử dụng máy lọc nước gia đình Karofi, nỗi lo thường trực về nguồn nước của bà con sống tại chung cư sẽ không còn. Cuộc sống tiện nghi, thoải mái, sử dụng nước sạch đảm bảo sức khỏe cho mọi người với máy lọc nước RO Karofi.