“Nước sạch trao tay hăng say sản xuất” – dự án hỗ trợ cung cấp máy lọc nước tinh khiết Karofi đến với từng nhà xưởng, khu sản xuất đang được nhân rộng khắp cả nước.  

 

Máy lọc nước tinh khiết Karofi - Thiết bị lọc nước không thể thiếu cho các xưởng sản xuất

 

 

Nước sạch là vấn đề thiết yếu cần phải có cho cuộc sống con người; trong quá trình lao động sản xuất hay mọi hoạt động của con người cần phải có những điều tối thiểu đó. Nước chiếm 70% cơ thể con người, mọi hoạt động trao đổi chất cũng như đào thải những chất độc hại đều cần phải có nước.

 

Vậy nhưng nguồn nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày lại đang ô nhiễm nặng nề khiến cho cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn, thiếu nước sạch sử dụng đang là vấn đề nan giải cho toàn xã hội. Việc sử dụng nguồn nước không đạt chuẩn sẽ gây ra những bệnh gây nguy hại cho con người.

 

Thấu hiểu được những lo lắng đó, Karofi cho ra đời máy lọc nước tinh khiết nhằm giải quyết triệt để vấn đề nước ô nhiễm gây nguy hại. Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO dùng cho mọi nguồn nước ở Việt Nam sẽ loại bỏ 99,9% các chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể con người.

 

 

Sử dụng máy lọc nước dùng cho nhà xưởng, khu sản xuất giúp tiết kiệm tối đa diện tích, không những thế, với máy lọc nước Karofi nước đầu ra là nước tinh khiết uống ngay mà không cần phải đun sôi. Quan trọng nhất chính là việc sử dụng máy lọc nước tinh khiết Karofi giúp cho nhà xưởng, khu sản xuất giải quyết được tối đa chi phí hơn là việc sử dụng nước đóng bình. Máy lọc nước RO Karofi phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người.

 

 

Vì sao khách hàng nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết Karofi

 

Máy lọc nước tinh khiết Karofi đáp ứng được mọi vấn đề của khách hàng đang quan tâm đến máy lọc nước trên thị trường hiện nay:

  -  Chất lượng hệ thống máy lọc nước cho xưởng sản xuất đảm bảo, cung cấp đầy đủ thông tin về lợi ích sản phẩm

  -  Máy lọc nước tinh khiết Karofi  bảo hành 24 tháng, chăm sóc tại nhà quý khách

  -  Máy lọc nước RO Karofi được đánh giá là sản phẩm đẹp, sang trọng và hiện đại, màu sắc thân thiện với môi trường

  -  Sản phẩm máy lọc nước RO Karofi được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

 

 

Những đặc điểm nổi trội nhất của máy lọc nước tinh khiết Karofi:

 

  -  Khả năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi.

  -  Khả năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

  -  Khả năng tạo tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

  -  Khả năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước tinh khiết có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể giúp cơ thể phòng ngừa và chữa trị những căn bệnh khác nhau.

  -  Với các máy lọc nước IRO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.

  -  Khả năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

 

 

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết Karofi mọi người sẽ luôn được an tâm khi dùng, chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết cùng đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm chu đáo, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đang sử dụng cực kì tiện lợi, chăm sóc khách hàng 24/7, theo đó là việc kiểm tra nước, bảo dưỡng máy định kỳ giúp máy trong quá trình hoạt động luôn ổn định.