Sử dụng nước mưa phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, ăn uống được nhiều hộ gia đình sử dụng, đặc biệt là tại các vùng nông thôn. Vậy sử dụng nước mưa để ăn uống có thật sự an toàn và hiệu quả?

 

Xem thêm:

 

>>>> Vì sao Máy lọc nước thông minh 2.0 là máy lọc nước tốt nhất hiện nay

 

>>>> Các quy chuẩn sử dụng để đánh giá chất lượng nước

 

Sử dụng nước mưa trong ăn, uống có thật sự an toàn?

 

Trước khi ngành công nghiệp chưa phát triển, nước mưa được xem là nguồn nước sạch sử dụng trong hoạt động sinh hoạt, bởi đây là kết quả của hơi nước bốc lên tụ lại, chất lượng nước có thể so sánh với nước cất. Đặc biệt là những cơn mưa giữa mùa, khi mà không khi đã được gội sạch chất ô nhiễm.

 

Tuy nhiên, hiện này ngành công nghiệp phát triển, nhiều nhà máy mọc lên khắp nơi làm cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề, điều đó cũng có nghĩa là chất lượng nước mưa bị giảm xuống đáng kể. Trong nước mưa có thể tồn tại các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh cũng như các chất độc hại. Đặc biệt, trong nước mưa có hàm lượng axit rất cao sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ người sử dụng.

 

 

Để có thể sử dụng nước mưa phục vụ cho hoạt động sinh hoạt mà vẫn an toàn cho sức khoẻ, tốt nhất bạn nên sử dụng thiết bị lọc nước để loại bỏ các loại vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước sinh hoạt.

 

Máy lọc nước Karofi loại bỏ tạp chất trong nước mưa

 

Với cấu tạo màng lọc nước RO có cấu tạo các lỗ lọc từ 0.1 – 0.5 micromet, máy lọc nước Karofi thể lọc bỏ tạp chất ở cấp độ vi khuẩn theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết, có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

 

Máy lọc nước tinh khiết Karofi là máy lọc nước đầu tiên trên thị trường cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

 

 

Xem thêm: Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

Karofi cũng là chiếc máy lọc nước đầu tiên trên thị trường có chức năng kiểm soát chất lượng nước lọc đầu ra, người sử dụng dễ dàng kiểm soát được chất lượng nước đầu ra thông qua chỉ số TDS ( hàm lượng chất rắn hoà tan trong một thể tích nước). Với tính năng này, người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng nước sau lọc của Karofi. Khi hàm lượng chất rắn trong nước sau lọc vượt quá chỉ tiêu cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu để người sử dụng có biện pháp khắc phục, chữa chữa kịp thời.

 

Quý khách cũng tham khảo: Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 kiểm soát chất lượng nước như thế nào?

 

Sử dụng máy lọc nước Karofi lọc bỏ tạp chất trong nước mưa là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho gia đình bạn.