Máy lọc nước Karofi là đơn vị đầu tiên trên thị trường vượt qua các cuộc kiểm nghiệm về chất lượng nước của Viện Sức Khoẻ Nghề nghiệp và Môi Trường và đạt chứng nhận QCVN6-1:2010/ BYT. Máy lọc nước Karofi được người tiêu dùng bình chọn là máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xem thêm:

 

>>>> Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

 

>>>> Lợi ích kinh tế mà máy lọc nước Karofi mang lại

 

>>>> Tại sao nên sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

 

Máy lọc nước Karofi tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất để tạo ra nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng tránh khỏi tác hại đến từ nguồn nước ô nhiễm, Karofi đã cho ra thị trường thiết bị máy lọc nước RO Karofi.

 

 

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 1.1

 

Chỉ xuất hiện trên thị trường không bao lâu, Karofi đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí thương hiệu máy lọc nước số 1 trên thị trường bằng những giá trị mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

 

- Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO có thể sử dụng cho mọi nguồn nước tại Việt Nam. Công nghệ lọc RO loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước cho ra nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo cho sức khoẻ người sử dụng.

 

- Máy lọc nước Karofi được lắp đặt từ các linh phụ kiện tốt nhất hiện nay: Màng lọc RO được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn DOW tại Hoa Kỳ ( Karofi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn DOW để cung cấp màng lọc RO đạt tiêu chuẩn được hiệp hội nước sạch thế giới NSF khuyên dùng); Bình áp nhựa siêu bền, Bơm radian có khả năng hút nước ở độ sâu 3m, vòi lấy nước thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ…

 

- Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Karofi đưa ra các các thức xác thực hàng chính hãng, tránh trường hợp quý khách hàng mua sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng gây thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

 

Quý khách cũng tham khảo: Cách thức kiểm tra máy lọc nước Karofi chính hãng

 

- Karofi là thương hiệu tích cực sáng tạo, cải tiến và cho ra đời các dòng sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, khắc phục những điểm hạn chế của dòng thế hệ trước nó. Dòng máy lọc nước thông minh Karofi là thiết bị lọc nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng số 1 trên thị trường.

 

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi

 

Nhằm khắc phục những điểm hạn chế của máy lọc nước RO dòng cơ bản, máy lọc nước thông minh Karofi đem đến cho khách hàng nhiều tính năng vượt trội. Kế thừa khả năng lọc nước tinh khiết của dòng máy lọc nước RO thường, máy lọc nước thông minh Karofi được tích hợp thêm bộ điều khiển thông minh có chức năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc, cảnh báo khi đến thời gian thay lõi, tự động sục rửa màng lọc RO, cảnh báo khi nước cấp đầu vào yếu.

 

Ở máy lọc nước thông minh IRO 2.0 người tiêu dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng tự động báo khi hệ thống bị rò rỉ nước hoặc có nước từ nơi khác tràn vào vị trí đặt máy, tính năng hiển thị chỉ số TDS cho người tiêu dùng thấy rõ được sự thay đổi của chất lượng nước đầu vào và đầu ra. Khi chỉ số TDS quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo đề người tiêu dùng có biện pháp khắc phục.

 

 

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

Các giải thưởng mà thương hiệu Karofi đã đạt được

 

Không chỉ là giải pháp cung cấp nước tinh khiết, sử dụng máy lọc nước Karofi còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng nước sạch đang kể so với sử dụng nước uống tinh khiết đống bình.

 

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu bằng việc đưa ra thị trường những dòng sản phẩm được cải tiến vượt trội, chỉ trong một thời gian ngắn, máy lọc nước Karofi đã trở thành thương hiệu máy lọc nước số một trên thị trường với các đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc, và có mặt ở hàng triệu hộ gia đình Việt Nam. 

 

Với sự nỗ lực của mình, Karofi đã vinh dự nhận được giải thưởng thương hiệu đảm bảo chất lượng, đạt top 100 thương hiệu vàng uy tín do người tiêu dùng bình chọn năm 2013 và được bình chọn giải thưởng “ Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012".

 

 

Chứng nhận sản phẩm chất lượng cao

 

 

Giải thưởng sản phẩm vàng dịch vụ vàng năm 2012

 

Mới đây máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 đã vượt qua 2 cuộc thử nghiệm: Thử nghiệm chung ( GTW) và thử nghiệm thach thức (CTW) và trở thành thương hiệu máy lọc nước đầu tiên trên thị trường đạt tiêu chuẩn Quốc gia về chất lượng nước uống trực tiếp.

 

Với những giá trị thực tiễn đem lại cho người tiêu dùng, máy lọc nước Karofi được đánh giá là máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.